Công chứng cho thuê nhà đất

Công chứng hợp đồng cho thuê – Cho mượn bất động sản

Thuê, mượn bất động sản là một trong những giao dịch quan trọng và dễ xảy ra tranh chấp. Do vậy, các hợp đồng thuê, mượn bất động sản cũng bắt buộc phải công chứng theo quy định của pháp luật.

Công chứng Hà Nội thực hiện công chứng hợp đồng cho thuê, mượn bao gồm tài sản sau đây:

– Hợp đồng thuê, mượn căn hộ;

– Hợp đồng thuê, mượn nhà và quyền sử dụng đất;

– Hợp đồng thuê, mượn kho bãi;

– Hợp đồng thuê, mượn mặt bằng;

– Hợp đồng thuê,, mượn nhà xưởng;

– Hợp đồng thuê, mượn sàn thương mại;

– Hợp đồng thuê, mượn xe Ô tô và tài sản khác.

Công chứng Hà Nội tư vấn pháp luật miễn phí về các điều kiện cho thuê, mượn nhà đất, trình tự, thủ tục và các quy định về thuế đối với việc cho thuê, mượn tài sản. Ngoài ra, Công chứng Hà Nội còn hỗ trợ các dịch vụ công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ Miễn Phí dịch vụ đi lại.

CÔNG CHỨNG HÀ NỘI

1. Công chứng viên Trần Duy Khánh: Công chứng viên Trần Duy Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, bất động sản. Cử nhân kinh tế (NEU), Cử nhân Luật (HLU). Phương châm làm việc “An toàn và trách nhiệm”.

2. Công chứng viên Nguyễn Đức Ninh: Công chứng viên với kinh nghiệm công tác pháp luật & kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng trên toàn quốc.

3. Đội ngũ cộng sự: Đội ngũ gần 20 nhân sự hỗ trợ gồm:  Thư ký công chứng viên, cộng tác viên, nhân viên văn phòng. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, trách nhiệm và tận tâm với khách hàng.

HÃY LỰA CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ ĐEM ĐẾN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO

0902130567/ 0904900789/ 0995306789/ 0996888881

( Danh sách đang được cập nhật thêm)

Đăng ký dịch vụ

    Chọn dịch vụ