Được thành lập từ năm 2000, Công chứng Hà Nội là Văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi có luật công chứng.

slider3

Được thành lập từ năm 2000, Công chứng Hà Nội là Văn phòng công chứng được thành lập đầu tiên tại Việt Nam kể từ khi có luật công chứng, hoạt động theo mô hình Văn phòng công chứng hợp danh có nhiều công chứng viên. Công chứng Hà Nội không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những Văn phòng công chứng uy tín nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Công chứng Hà Nội luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng CHUYÊN NGHIỆP, AN TOÀN và THUẬN TIỆN nhất.

Thế mạnh của Công chứng Hà Nội là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn. Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Công chứng Hà Nội cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ, trả hồ sơ tận nơi…nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Công chứng Hà Nội.

Nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “ Công chứng Hà Nội đã được hàng ngàn doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn thủ đô.

*Tầm nhìn:

Trở thành Văn phòng Công chứng uy tín nhất, hoạt động chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

*Sứ mệnh:

– Đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu công chứng của người dân và doanh nghiệp thông qua việc trú trọng tới chất lượng dịch vụ, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

– Xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên với nhiều cơ hội để phát huy năng lực bản thân, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

*Các giá trị cốt lõi:

Công chứng Hà Nội với những giá trị cốt lõi sau đây nhằm tạo dựng một nền tảng và khuôn khổ vững chắc cho tổ chức. Giá trị văn hóa doanh nghiệp sẽ được xây dựng và góp phần gắn kết một tập thể đoàn kết, giúp cho Văn phòng thực hiện được các mục tiêu hoạt động và phát triển bền vững:

– Nỗ lực hết mình vì khách hàng và sự phát triển của tổ chức.

– Coi trọng đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

– Hoạt động khoa học, bài bản, chuyên nghiệp.

– Xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo môi trường làm việc thân thiện, văn minh.