Công chứng ủy quyền

Dịch vụ Dịch vụ công chứng tại Hà Nội với hơn 10 kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ công chứng ủy quyền. Thủ tục nhanh chóng hỗ trợ cả những trường hợp khó công chứng. Đặc biệt văn phòng còn cung cấp dịch vụ công chứng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902130567/ 0904900789/ 0995306789/ 0996888881 để được tư vấn 24/7!

1. Công chứng ủy quyền là gì?

Khi các bên thỏa thuận ký một hợp đồng ủy quyền qua công chứng, theo đó bên được ủy quyền được toàn quyền thực hiện các thủ tục để quản lý, sử dụng, chuyển nhượng, tặng cho, thế chấp, bảo lãnh cũng như nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đó. Bản chất của giao dịch này giúp các bên hợp pháp hóa việc chuyển giao “quyền sở hữu” từ bên ủy quyền sang bên được ủy quyền.

Công chứng ủy quyền

Dịch vụ Dịch vụ công chứng tại Hà Nội thực hiện công chứng ủy quyền trong các trường hợp sau:

– Công chứng ủy quyền về bất động sản.

– Công chứng ủy quyền về thừa kế.

– Công chứng ủy quyền ra tòa án.

– Công chứng ủy quyền về ô tô.

– Công chứng ủy quyền về chứng khoán.

– Và các giao dịch dân sự khác.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ công chứng ủy quyền tại Dịch vụ Dịch vụ công chứng tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội ngày càng có nhiều văn phòng công chứng được thành lập. Song để đảm bảo tính pháp lý và kết quả thực hiện công việc như mong muốn bạn nên tìm đến những Văn phòng công chứng uy tín. Dịch vụ Dịch vụ công chứng tại Hà Nội luôn tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 10 năm hoạt động.

– Đội ngũ công chứng giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo từ những cơ sở hàng đầu cả nước.

– Cung cấp và đưa ra giải pháp giải quyết những trường hợp khó khăn khi công chứng như: Các bên liên quan gặp vấn đề không thể trực tiếp xác minh công chứng được. Hay hồ sơ công chứng thiếu, không đủ giấy tờ gốc,…

– Thủ tục công chứng nhanh gọn mà vẫn đảm bảo kết quả cao.

– Dịch vụ Dịch vụ công chứng tại Hà Nội nhận công chứng ủy quyền tận nơi. Và công chứng ngoài giờ hành chính.

– Chi phí công chứng phải chăng phù hợp với mặt bằng chung.

3. Lưu ý khi thực hiện công chứng ủy quyền

Khi thực hiện công chứng ủy quyền cần đảm bảo trình tự theo đúng quy định của pháp luật và lưu ý một số vấn đề sau:

3.1 Cần phải chắc chắn cam kết công chứng ủy quyền cho đúng đối tượng;

3.2 Đảm bảo năng lực và trình độ của người được ủy quyền theo quy định của pháp luật;

3.4 Nếu ủy quyền thay mặt nhận hộ: Cần phải đảm bảo là người nhận hộ sẽ bàn giao lại đầy đủ sau khi thực hiện công việc được ủy quyền

3.5 Nếu ủy quyền đưa con cháu bay: Cần đảm bảo người được ủy quyền là người thân, bạn bè hoặc gia đình sẵn sàng bảo lãnh được.

3.6  Ngoài ra nếu trong quá trình ủy quyền có phát sinh điều khoản hay vấn đề thì 2 bên có thể lập giấy sửa đổi hơp đồng ủy quyền và có xác nhận của công chứng viên.

3.7 Khi chưa kết thúc thời gian ủy quyền mà công việc ủy quyền không đảm bảo thực hiện hoàn thành thì bên ủy quyền có thể đơn phương chấm dứt hợp đồng ủy quyền với việc thực hiện ” giấy hủy bỏ hợp đồng ủy quyền” .

3.8 Khi thực hiện ủy quyền công việc cần lưu ý:

  • Phải thỏa thuận rõ ràng thời gian được ủy quyền
  • Phải thỏa thuận về chi phí đối với người nhận ủy quyền

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ công chứng ủy quyền. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Dịch vụ Dịch vụ công chứng tại Hà Nội sẽ được tư vấn chi tiết và rõ ràng các bước cần thực hiện. Và những lưu ý với từng trường hợp công chứng ủy quyền cụ thể.

Dịch vụ Dịch vụ công chứng tại Hà Nội cam kết không thu thêm phụ phí dịch vụ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng!

DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG HÀ NỘI

  • Công chứng viên Trần Duy Khánh: Công chứng viên Trần Duy Khánh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, bất động sản. Cử nhân kinh tế (NEU), Cử nhân Luật (HLU). Phương châm làm việc “An toàn và trách nhiệm”.
  • Công chứng viên Nguyễn Đức Ninh: Công chứng viên với kinh nghiệm công tác pháp luật & kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng trên toàn quốc.
  • Đội ngũ cộng sự: Đội ngũ gần 20 nhân sự hỗ trợ gồm: Thư ký công chứng viên, cộng tác viên, nhân viên văn phòng. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, trách nhiệm và tận tâm với khách hàng.

Đăng ký dịch vụ

    Chọn dịch vụ