Thời gian làm việc của văn phòng công chứng

thoi gian lam viec cua van phong cong chung

Thời gian làm việc của văn phòng công chứng được rất nhiều khách hàng quan tâm, ở bài viết này, là giải đáp chi tiết của Công chứng Hà Nội.

I. Thời gian làm việc của các Văn phòng công chứng hiện nay

Căn cứ theo khoản 3 Điều 33 Luật Công chứng 2014 có quy định tổ chức hành nghề công chứng phải thực hiện chế độ làm việc theo ngày, giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước.

Theo đó, tại Điều 4 Quyết định 67/2017/QĐ-UBND có nêu thời giờ làm việc của cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn TP HCM như sau:

  • Buổi sáng từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút.
  • Buổi chiều từ 13 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.

Thời giờ làm việc này có thể điều chỉnh phù hợp với đặc thù, yêu cầu công tác của từng cơ quan, đơn vị và theo quy định của Ủy ban nhân dân thành phố nhưng phải đảm bảo đủ 08 giờ làm việc/01 ngày làm việc.

II. Thời gian làm việc của Dịch vụ công chứng Hà Nội 

Để quý khách hàng có thể sắp xếp thời gian của mình hợp lý nhằm giải quyết công việc nhanh chóng, thuận tiện nhất. Công ty Luật TNHH Hưng Hà và Dịch vụ công chứng Hà Nội thông báo tới quý khách hàng thời gian làm việc của chúng tôi như sau:

  • Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
  • Thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30 – 11h30, thời gian làm việc buổi chiều từ 13h30 – 16h30.
  • Riêng ngày thứ bảy: làm việc buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút

thoi gian lam viec cua van phong cong chung

Thông thường, văn phòng công chứng sẽ làm việc vào giờ hành chính. Tức là sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của người dân thì Dịch vụ công chứng Hà Nội còn có dịch vụ làm việc trong các ngày nghỉ, lễ, Tết và ngoài thời gian làm việc nói trên để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Điều này giúp tạo được sự thuận tiện cho người dân. Nhất là với những ai chỉ được nghỉ vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, Tết. 

Để biết thêm chi tiết hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

Đăng ký tư vấn

    Chọn dịch vụ    Zalo